Những giống hoa hồng ngoại màu hồng đẹp nhất Thế Giới

June 24, 2020Xem thêm: Hoa hồng leo hồng phớt

Ý nghĩa của hoa hồng màu hồng phấn
Chẳng phải ngẫu nhiên trên thế giới này người ta ca ngợi hoa hồng đến vậy. Loài hoa tượng trưng cho một tình yêu nồng nàn và mãnh liệt. Là loài hoa thích

hợp hơn cả để cho những người đã yêu đang yêu và sẽ yêu thể hiện tình cảm của mình. Để cụ thể tình cảm ấy người ta có thể chọn từng màu sắc của hoa hồng cho phù hợp với hoàn cảnh.

Nếu như hoa hồng đỏ là đại diện cho tình yêu cháy bỏng và son sắt thì hoa hồng màu hồng lại mang một ý nghĩa khác. Tuy nhiên, hoa hồng màu hồng cũng được phân thành nhiều sắc thái khác nhau như hồng đậm, hồng phớt hay còn gọi là màu hồng phấn.

Hoa hồng phấn không rực rỡ như màu vàng, kiêu sa như màu đỏ mà nó rất trung hòa. Vì lẽ đó người ta hay cho rằng hoa hồng phấn mang ý nghĩa của sự dịu dàng, dễ gần và trìu mến gần gũi và thân thiết hơn. Màu hồng phấn còn là màu của mơ ước và đẹp đẽ như “tình yêu màu hồng, tương lai màu hồng”…Loài hoa được yêu chuộng và sử dụng trong những dịp thành hôn, kỉ niệm hạnh phúc.

Sau đây, là những loài hoa hồng có màu hồng phấn hiện có tại Trang trại hoa Cây cảnh Thăng Long thuộc công ty cổ phần Rose Park Việt Nam: hồng Nguyên Khôi, Diệu Ngọc, Kiều Anh, Ngọc Anh, Thu Vọng, Minh Khuê, Khải Tâm, Tuyết Nhung, Khánh Ngọc, Tố Tâm, Bảo Minh, Ngọc Sương, Loan Vũ.

Nguồn: https://mutuseo.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mutuseo.com/giai-tri/

All Comments

 • Có cây giống bán ko
  Bao nhiêu tiền.

  Bon Pham Van June 24, 2020 1:34 pm Reply
 • Những loại tên hoa hồng này không tìm thấy được ở nước ngoài chỉ có ở cây cảnh thăng long độc quyền

  thi thu Nguyen June 24, 2020 1:34 pm Reply
 • nói thiệt, xin phép cười thẳng mặt dòng họ thằng cây cảnh thăng long. tên hoa của họ vô cùng lãng mạn và có nhiều ý nghĩa, ví dụ juliet của DA lại bị nó đặt thành cái tên sến xẩm cải lương là "Kim loan" , rồi tuyết hương, rồi mĩ khánh….. nghe buồn ĩa vl….

  pham lam June 24, 2020 1:34 pm Reply
 • e muon mua nkiu ve trồg

  Nguyễn Thái June 24, 2020 1:34 pm Reply
 • giá bao nkiu 1cây giống tke

  Nguyễn Thái June 24, 2020 1:34 pm Reply
 • Bộ sưu tập hoa hồng ngoại màu hồng với hơn 100 giống khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn

  Khám Phá Xanh June 24, 2020 1:34 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *