Hoa hồng ngoại Autumn Rouge rose | Hoa hồng Nhật màu tím thơm nhất

June 25, 2020Luôn nằm trong bảng xếp hạng TOP những giống hoa hồng ngoại bán chạy nhất ở Việt Nam, nếu là Fan cuồng của hoa hồng tím thì nhất định không được bỏ qua cô nàng Autumn Rouge rose này nhé.
Hoa hồng ngoại Autumn Rouge rose là một giống hoa hồng màu đỏ tím merlot, cánh kép, hương thơm mạnh mẽ, siêng hoa và hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng của Nhật, hoa hồng Autumn Rouge rose được đánh giá là TOP các giống hoa hồng Nhật đẹp nhất tại Việt Nam.
Phải dùng từ “hoàn hảo” để diễn tả vẻ đẹp của cô gái Nhật này. Autumn Rouge rose may mắn khoác trên mình chiếc váy đỏ tím merlot lộng lẫy và vô cùng quý phái, cùng form khum trứng yêu kiều pha trộn với hương thơm nước hoa mạnh mẽ với sức hút không thể chối từ. Autumn Rouge rose sẵn sàng chinh phục trái tim của bất kỳ người yêu hoa nào, ngay cả với những người khó tính nhất.
Giống hoa hồng ngoại màu đỏ tím merlot Autumn Rouge rose này được lựa chọn rất nhiều ở Việt Nam. Có lẽ không chỉ bởi màu tím độc đáo, hương thơm dễ chịu, form đẹp mà cả bởi tốc độ lặp hoa tới chóng mặt. Bởi vậy giống hoa hồng Nhật này hay được lựa chọn để làm hoa hồng trồng ban công hoặc hoa hồng trồng chậu. Cũng giống như một số giống hồng tím merlot khác (Như Hoa hồng ngoại The “Prince” rose “Bờ rin” , hoa hồng ngoại Rose “Royal” rose “Roi ồ”, …) hoa hồng ngoại Autumn Rouge rose sẽ cho màu đỏ tươi với khí hậu nóng và chuyển dần sang màu tím merlot với thời tiết lạnh, với nhiệt độ dưới 15 độ bắt đầu lên được màu đẹp. Mùa đông ở ngoài Bắc và thời tiết trên Sapa, Tam Đảo ở Việt Nam thường cho hoa đúng màu đúng form.
Để tìm hểu về các giống hoa hồng Nhật , hoa hồng ngoại và hoa hồng cổ cũng như cách trồng và chăm sóc chúng bạn hãy theo dõi những video của Trang trên kênh youtube Rosava và kênh youtube Vietgarden nhé.
Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại.

====================================
* VIETGARDEN – VƯỜN HOA YÊN SỞ
► Gần trường bắn Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
►Hotline: 0944 395 886 – 0914 561 595Nguồn: https://mutuseo.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mutuseo.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *